รับจัดกรุ้ปทัวร์ ท่องเที่ยวประจำปี ทัวร์องค์กร ทัวร์บริษัท ทัวร์ครอบครัว ตามที่ท่านต้องการ

เรียลภูเก็ตทัวร์ บริษัทฯนำเที่ยวชั้นนำที่มีประสบการณ์มายาวนานมุ่งเน้นคุณภาพการบริการ สร้างโปรแกรมทัวร์ใหม่ๆ นำเสนอต่อนักท่องเที่ยวเรื่อยมา ทุกโปรแกรมที่เราสร้าง ผ่านการศึกษาและดูงานกันก่อนจนแน่ใจว่าทุกสถานที่ต้องมีประวัติ ความสวยงาม เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกเวลาที่เหมาะสมกับทริปนั้นๆ ซึ่งเรามีให้เลือกมากมายแตกต่างกันไปตามจำนวนวัน แต่เน้นให้ทุกโปรแกรมเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้บริการ

SHA Plus คือ สัญลักษณ์ที่รับรองว่าสถานประกอบการนั้นได้ผ่านเกณฑ์ และมีมาตรการทางสาธารณสุขเพื่อป้องกันโรค Covid 19 และ 70% ของบุคคลากรของสถานประกอบการได้รับการฉีดวัคซีน Covid 19 แล้ว และ “เรียลภูเก็ตทัวร์” คือหนึ่งในนั้น เราได้รับเครื่องหมาย SHA Plus เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2564 SHA Plus #E0077

แนะนำก่อนทำการตัดสินใจ !!! ให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรมด้านล่าง ก่อนตัดสินใจ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติ่มโปรดติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

 

สอบถามหรือจองทัวร์ที่ต้องการได้ตามช่องทางนี้:

phone โทร: 086-3884605 (โทรได้ 24ชม.)
mail Email: info@real-phukettour.com
line Line: @realphukettour
whatsapp Whatsapp: +66 86 3884605
facebook-messenger m.me/realphukettour

รายละเอียดเพิ่มเติม

ทัวร์หมู่คณะและสัมนา กิจกรรมพัฒนาองค์กร

เรียล ภูเก็ต ทัวร์  รับจัดทัวร์ท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา จัดสัมมนา จัด Outing จัดท่องเที่ยวประจำปีของบริษัทฯ, ทัวร์บริษัทเอกชน, ทัวร์พนักงาน, ทัวร์ห้างร้าน, ทัวร์องค์กร, ทัวร์ของขวัญ, ทัวร์หน่วยงาน, ทัวร์ครอบครัว, ทัวร์ชมรม, ทัวร์สมาคม, ทัวร์หน่วยงามรัฐ ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เราเน้นคุณภาพทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อนให้ประโยชน์กับกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการให้พึงพอใจสูงสุดกับการใช้จ่ายงบประมาณ และทุกการท่องเที่ยว ต้องเต็มเปลี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม บริการจัดท่องเที่ยว ทุกที่ในที่คุณอยากไป อาทิ เช่น จัดท่องเที่ยวทางทะเล ล่องแพ ล่องแก่ง ดำน้ำ หรือจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ ขอเพียงท่านบอกเราตามที่ท่านต้องการเท่านั้น เราหาคำตอบที่ดีที่สุดให้ครับ

จัดกรุ๊ปแบบอิสระในรูปแบบและราคาที่คุณเลือกได้เอง

รับจัดกิจกรรม ทีมบิวดิ้ง

เรียล ภูเก็ต ทัวร์  ให้บริการ ท่องเที่ยวสบายๆ เพลิดเพลินในกลุ่มส่วนตัว ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่คุณกำหนดได้  ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว  กลุ่มเครือญาติ  กลุ่มเพื่อน  กลุ่มพนักงาน  กลุ่มราชการ หรือจัดกรุ๊ปอบรมสัมมนา  จัดทัวร์เป็นรางวัลให้คู่ค้า ทริปประจำปีบริษัท งานสังสรรค์ ดูงาน

และรับจัดกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมละลายพฤติกรรม Walk Rally Teambuilding กิจกรรมพัฒนาทีมงาน เกมแข่งขัน กีฬาสี กิจกรรมชายหาด  วอคแรลลี่ ทีมบิวดิ้ง  ค่ายเยาวชน

ทางบริษัทฯยินดีให้บริการทุกรูปแบบที่ต้องการตามความประสงค์ของผู้ใช้บริการ เพื่อให้สอกคล้องกับนโนบายและงบประมาณรายจ่ายของแต่ละองค์กร เพื่อประโยชน์สูงสุด

รับจัดหาโรงแรม, จัดเลี้ยง, โชว์การแสดง

บริการจัดหาโรงแรม ที่พัก สำหรับจัดสัมมนา โรงแรมที่พักสำหรับ กรุ๊ปท่องเที่ยว ที่พักกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ รีสอร์ทสำหรับจัดเลี้ยง ตั้งแโรต่งแรมระดับ 3 ดาวถึง 6 ดาว โรงแรมสำหรับกรุ๊ปทัวร์ โรงแรมรีสอร์ทสำหรับวันพักผ่อนกับครอบครัว ในราคาพิเศษสุดๆ

 

ทางเลือกที่ดีที่สุดของลูกค้าองค์กร

เรียล ภูเก็ต ทัวร์   เรามีความพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่เข้าใจจุดประสงค์ของลูกค้าองค์กรเป็นอย่างดี ที่ภาพลักษณ์ขององค์กรเป็นสิ่งสำคัญว่าการเดินทางจะต้องประสบผลสำเร็จ ไว้วางใจได้ พร้อมความประทับใจบนของผู้เดินทาง ด้วยความน่าเชื่อถือของชื่อเสียงบริษัทที่เป็นที่ไว้วางใจของกลุ่มลุกค้าของของเรา ในคุณภาพมานานกว่า 20 ปี เกี่ยวกับประสบการณ์ ด้านการท่องเที่ยว  เราจึงได้รับโอกาสมากมายจากหลากหลายองค์กรชั้นนำระดับโลก และในเมืองไทย  ที่เป็นสิ่งพิสูจน์ความสำเร็จในการให้บริการลูกค้าองค์กรของเรา

ทัวร์บริษัท

สนใจติดต่อสอบถาม/ขอใบเสนอราคาได้ที่ 086-3884605 (24 ชม.)