เรามีแพ็กเกจทัวร์ทั้งแบบวันเดียว และ หลายวันพร้อมที่พัก, อาหาร, รถรับส่ง ให้บริการ ครอบคลุมพื้นที่ มากกว่า 10 จังหวัดของภาคใต้ ภูเก็ต พังงา กระบี่ ระนอง ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ตรัง สตูล รวมถึง เกาะพม่า ไว้ให้ท่านเลือกใช้บริการ สอบถาม/จองทัวร์ที่ 086-3884605 หรือ ไลน์ @realphukettour

เกี่ยวกับเรา

ประวัติ เรียล ภูเก็ต ทัวร์

Real-Phukettour.com เป็นเว็บไซต์ให้บริการนำเที่ยวสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ให้บริการด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคใต้ทั้งด้านทะเลอันดามัน และอ่าวไทย ภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท เดอะมาสเตอร์พีช แอดเวนเจอร์ จำกัด สำนักงานใหญ่ตั้ง บ้านเลขที่ 35/198 หมู่ 2 ตำบลเกาะแก้ว อำเภอ เมือง จังหวัดภูเก็ต 83000 ใบอนุญาตประกอบ ธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 32/00875 ประเภทในประเทศ ( In Bound )

บริษัท เดอะมาสเตอร์พีช แอดเวนเจอร์ จำกัด ก่อตั้งโดย นายฉันนะ สุวรรณา ผู้ที่มีประสบการณ์ทำการท่องเที่ยวมากว่า 20 ปี เคยเป็นนักการตลาดที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในขณะนั้น ที่เคยสร้างชื่อเสียง และประวัติการทำงานงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทางทะเลอันดามันด้วยเรือ Speed Boat เจ้าแรกๆของภูเก็ต จนเป็นที่รู้จักของ Agency Tour ใหญ่ๆ และโรงแรมระดับ 5 ดาวในเกาะภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง ประสบการณ์การทำงาน พอสังเขปดังนี้

2540-2541 National Car Rental Co.,Ltd.   

2541-2542 บริษัท ซีทราน ทราเวล จำกัด ตำแหน่ง Operation manager

2542-2545 บริษัท มาสเตอร์ ทีม จำกัด ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และ Operation

2545-2550 บริษัท ภูเก็ต ทรอปิคอล มารีน จำกัด ในฐานะหุ้นส่วน และดูแลฝ่ายตลาดทั้งหมด

2550-2553 บริษัท รอยัล อันดามัน จำกัด ในฐานะหุ้นส่วน และ ดูแลฝ่าย การตลาด และ Product

2553-2554 บริษัท เอเชี่ยน ดอลฟินส์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด และดูแล Product ทั้งหมด

2554-2555  บริษัท ภูเก็ตแอท อันดามัน จำกัด ในฐานะกรรมการผู้จัดการ และดูแลฝ่ายการตลาด และ Product  ทุกบริษัททำเกี่ยวการบริการทัวร์ทางทะเลโดยใช้เรือ Speed Boat จัดนำเที่ยวในทะเลฝั่งอันดามันทั้งหมด ตั้งแต่ระนอง-พังงา – ภูเก็ต – กระบี่ ตรัง –สตูล ครอบคลุมทุกจังหวัดด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชายทางทะเล ผสมผสานกันกับรู้จักการทำทัวร์แบบใหม่ และมีการแข่งขันเพิ่มขึ้น จึงคิดเปิดธุระกิจท่องเที่ยวแบบครบวงจร ได้เปิดชื่อใหม่ภายใต้ บริษัท เดอะมาสเตอร์พีช แอดเวนเจอร์ จำกัด

2556 – ปัจจุบันได้ก่อตั้ง บริษัท เดอะมาสเตอร์พีช แอด เวนเจอร์ จำกัด  ( The Masterpiece Adventure Co.,Ltd.)และได้เพิ่มทำ websit สำหรับคนไทย ภายใต้ ชื่อ เรียล ภูเก็ต ทัวร์ ( Real Phuket Tour ) ด้วยประสบการณ์ และมีคิดที่อยากให้คนไทยเที่ยวทัวร์ดีๆมีคุณภาพ มาตรฐาน ด้านการบริการ จึงทำให้เกิดแพ็คเก็จทัวร์ไทยขึ้นมา และยังยังได้พัฒนาก้าวไปข้างหน้า ด้วยความภาคภูมิใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการ แล้วบอกต่อๆกันไป ทำให้ เรียล ภูเก็ต ทัวร์ เติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และมีแพ็คเก็จทัวร์ ดีๆให้เลือกจองมากมาย และบริการอย่างอื่นเช่น การบริการให้เช่าเรือยอร์ช บริการรถหรู บริการเช่าเหมาลำสปีดโบ๊ท รถบริการสนามบิน และบริการนอกเหนือจากนี้ที่ลูกค้าต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ เฉพาะมาให้บริการลูกค้าสำคัญของเรา เพื่อให้ทุกคนที่มาท่องเที่ยวแล้วได้รับความสะดวกสบาย การติดต่อประสานงานที่รวดเร็ว ด้วยสแกนที่ว่า

ขายความเหมือนที่แตกต่างกัน”

ท่านสามารถมั่นใจกับเรา www.real-phukettour.com ภายใต้ชื่อทะเบียนการค้า  

บริษัท เดอะ มาสเตอร์พีช แอดเวนเจอร์ จำกัด 

www.real-phukettour.com เราจดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องตามกฏหมาย

ตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์

ใบอนุญาตประกอบ ธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 32/00875 ประเภทในประเทศ ( In Bound ) 

ตรวจสอบใบอนุญาตก่อนเลือกซื้อทัวร์ได้ที่นี่

ทะเบียนการค้าบริษัท เดอะมาสเตอร์พีช แอดเวนเจอร์ จำกัด

ประกันอุบัติเหตุเดินทางสำหรับธุรกิจท่องเที่ยว บริษัท เดอะมาสเตอร์พีช แอดเวนเจอร์ จำกัด