P130-แพคเกจทัวร์ 3วัน 2คืน ล่องเรือใบสุดหรูชมพระอาทิตย์ตก+เที่ยวพีพีด้วยสปีดโบ๊ท+เที่ยวรอบเกาะภูเก็ต พัก5ดาวติดหาด 100% Private

แนะนำก่อนทำการตัดสินใจ !!! โปรดอ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรมด้านล่าง ก่อนตัดสินใจ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติ่มโปรดติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

สอบถามหรือจองทัวร์นี้ได้ที่

phone โทร: 086-3884605 (โทรได้ 24ชม.)
mail Email: info@real-phukettour.com
line Line: @realphukettour
whatsapp Whatsapp: +66 86 3884605
facebook-messenger Facebook Messenger

Description

P130-แพคเกจทัวร์ 3วัน 2คืน ล่องเรือใบสุดหรูชมพระอาทิตย์ตก+เที่ยวพีพีด้วยสปีดโบ๊ท+เที่ยวรอบเกาะภูเก็ต พัก5ดาวติดหาด 100% Private ฟูลเซอร์วิส รวมตั๋วเครื่องบิน

เรียลภูเก็ตทัวร์ บริการนำเที่ยวแบบแพคเกจทัวร์ ทัวร์วันเดียว กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปประสัมมนา ดูงาน จัดงานประจำปีสำหรับพนักงาน และในโอกาศต่างๆแบบครบวงจร ช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับการท่องเที่ยวช่วงโควิด-19 นั้นทางเรียลภูเก็ตทัวร์ ได้เล็งเห็นความสำคัญความปลอดภัยของผู้ใช้บริการเป็นอย่างยิ่ง  จึงจัดทัวร์เป็นส่วนตัวหรือ Private tour ให้ทุกคนรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง คนใกล้ชิดและสังคมส่วนรวมด้วย และไทยท็ปทัวร์ ได้ประกาศจากกระทรวงสาธารณสุข และกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ได้มอบเครื่องตาสัญลักษณ์ Safety & Health Administration ( SHA) เป็นเจ้าแรกของภูเก็ต มอบตราสัญลักษณ์ SHA ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:30-16:00 น. ณ โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นเครื่องหมายการรันตีด้านการบริการของเรา ดังนั้น เรียลภูเก็ตทัวร์คิดหาโปรแกรมใหม่ๆตลอดเวลา เพื่อนให้นักท่องเที่ยวมั่นใจกับการท่องท่องเที่ยว ในระหว่างช่วงที่มีโควิด-19 เป็นอย่างดีจึงจัดโปรแกรมแบบส่วนตัวตลอดทริปให้บริการครับ

รายละเอียดของโปรแกรมทัวร์นี้

วันที่ 1 ของการเดินทาง ล่องเรือยอร์ช เที่ยวเกาะเฮ + ชมพระอาทิตย์ตกสุดหรู แบบเหมาลำ

พนักงานเรียลภูเก็ตทัวร์ รอต้อนรับท่านที่สนามบินทางออก รอต้อนรับคณะของท่าน พร้อมกันทุกคน เราบริการรถรับ-ส่งแบบ VIP ตลอดการเดินทาง พนักงานขับรถที่ได้รับอบรมมาเป็นอย่างดีคอยให้บริการท่านครับ จากนั้นเช็คสัมภาระเรียบร้อย ออกเดินทางกันครับ วันนี้เราต้อนรับท่านด้วยอาหารเช้าของคนภูเก็ต เป็นติ่มซำนึ่งสด ร้อนๆ เลือกเองได้ตามใจชอบครับ  บากุ๊ดเต๋หม้อไฟ ข้าวต้มปลา และอีกมากมายเลือกสั่งได้ตามใจชอบครับ หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อย เดินทางเข้าเช็คอินที่โรงแรมกันเลย

11.00 เข้าเช็คอินที่โรงแรม Four Points By Sheraton Patong Beach Resort & Spa (เป็นโรงแรมใหม่อยู่ติดหาดป่าตองเลยครับ) เก็บสัมภาระทุกอย่างเข้าห้องให้ทุกคนพักผ่อนตามอัธยาศัย

13.00 รถคันเดิมมารับท่านเดินทางไปสู่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง ล่องเรือใบ Catamaran สุดหรู เป็นเรือแอร์ทั้งลำครับ สำหรับลูกค้า VIP ของ เรียลภูเก็ตทัวร์เท่านั้น บริการด้วยคุณภาพตลอดโปรแกรม ระหว่างการเดินทาง บริการบนเรือมีน้ำเครื่อง เครื่อง ผลไม้อย่างดีบริการตลอดการเดินทาง ใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมงครังเราถึงเกาะเฮ ให้ทุกคนได้ยืดเส้นยืดสายบนชายหาดสวยๆหรือจะเลือกดำน้ำดูปะการังแล้วแต่ความชอบครับ ความสวยงามของเกาะเฮ หาดทรายที่แสนสะอาด น้ำใสๆทำให้เป็นที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาเยี่ยมชมกันตลอดทั้งปีครับ มีจุดถ่ายรูป เซลฟี่สวยๆกันตลอดหาด และบนเกาะเราบริการอาหารเบาๆส้มตำ เครื่องดื่ม ให้ทุกคนได้ชิมกันครับ จากนั้น

16.30 ออกเดินล่องเรือไปแหลมพรหมเทพกันครับ เพื่อชมความงามของพระอาทิตย์ตกและหาดในหาน ให้ทุกคนเก็บภาพความสวยงาม จากบนเรือสู่ท้องทะเล มุมสวยๆบนเรือ Catamaran ให้ทุกคนเลือกมุมสวยๆส่วนตัวถ่ายกันให้เต็มที่ครับ จากนั้นเดินทางกลับสู่ท่าเรือ

19.00 เดินทางกลับสู่ท่าเรืออ่าวฉลอง

19.15 รับประทานอาหารมื้อค่ำกันที่ ร้านกันเอง แอท เพียร์ บรรยากาศติดทะเล อาหารทะเลสดๆ พร้อมกับอาหารไทยพื้นบ้าน หลากหลายให้เลือกทานครับสำหรับมื้อนี้

21.00 เดินทางกลับสู่โรงแรมที่พักครับ

คืนนี้ราตรีสวัสดิ์ครับ

 


วันที่ 2 ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา อ่าวปิเล๊ะ หาดลิง + เกาะไข่ เรือ Speed Boat แบบเหมาลำ

07.30 รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ

08.30 ออกเดินทางสู่ท่าเรือแหลมยามู

08.00 รถมารับท่านเพื่อไปสู่ท่าเรือ เพื่อเดินทางไปเที่ยวหมู่เกาะพีพี ด้วยเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัว

09.00 เรือสปีดโบ๊ทออกเดินทางไปยังหมู่เกาะพีพีเล ดำน้ำตื้นที่อ่าวมาหยาที่เลื่องชื่อ แวะจุดโดดน้ำปิเละลากูนที่สวยงาม ดูถ้ำไวกิ้ง และเกาะไม้ไผ่ บนเรือบริการผลไม้ เครื่องดื่ม และขนม ให้กับท่าน

12.30 รับประทานอาหารกลางวัน ที่โรงแรม PP Island Village ระดับ 5 ดาว บรรยากาศติดทะเล หาดส่วนตัว

14.00 หลังจากทานอาหารเที่ยงเรียบร้อบร้อย พร้อมออกเดินทางไปยัง หมู่เกาะไข่ประกอบด้วย เกาะไข่ใน- เกาะไข่เกาะนอก-ไข่นุ้ย

15.00 เล่นน้ำที่ชายหาดเกาะไข่ หรือดำน้ำติ้น ดูปะการัง และฝูงปลามากมายที่เกาะไข่ หรือจะเลือกนอนอาบแดดที่ชายหาดตามชอบใจ

16.00 เดินทางจากเกาะไข่กลับท่าเรือ

16.30 รถส่งท่านกลับรีสอร์ทที่พัก

18.30 รถตู้บริษัทมารับท่านไปรับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคารในเมืองภูเก็ต วันนี้จะเป็นร้านชื่อดังของจังหวัด ร้านตู้กับข้าว,ทุ่งคากาแฟ,ร้านอ่างซีฟู้ด หรือ ร้านครัวธรรมชาติ

20.00 เดินเล่นชมบรรยากาศยามค่ำคืนในเมือง ก่อนเดินทางกลับโรงแรมที่พัก

—–ราตรีสวัสดิ์—-


วันที่ 3 วันสุดท้ายของการเดินทาง เที่ยวรอบเกาะ ไหว้พระ ซื้อของฝาก –สนามบิน

09.00 รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม หลังจากทานอาหารเช้าเรียบร้อย เตรียมตัวเช็คเอ๊าท์กันเลยครับ พนักงานเรียลภูเก็ตทัวร์ และรถ รอรับท่านที่โรงแรมครับ

10.30 ออกเดินทางกันครับ วันนี้สบายๆออกจากโรงแรมขับรถลงทางใต้ ผ่านหาดกะรน หาดกะตะ เราแวะให้ทุกคนถ่ายรูปจุดชมวิว ที่ 3 หาด สามารถมองเห็น หาดกะรน หาดกะตะ หาดกะตะน้อย ได้จากมุมสูง จากนั้นเดินทางกันต่อครับไปกันที่ จุดชมวิวกังหันลมให้ทุกคนถ่ายรูปสวยๆกันเป็นที่ระลึก จากจุดนี้สามารถมองเห็นหาดในหาน แหลมพรหมเทพ จากมุมสูงอย่างสวยงามให้ทุกคนเก็บภาพสวยๆกันแบบเต็มที่ครับ

แหลมพรหมเทพ

จากนั้นนั่งรถเรื่อยๆผ่านแหลมพรหมเทพ หาดราไวย์ ไม่นานเกินรอเราก็ไปถึงจุดชมวิวเขานาคเกิด เป็นที่ประดิษฐานของ องค์พระใหญ่ภูเก็ต Phuket Big Bhuddha ตั้งบนยอดเขาสูง วิว 360 องศา สามารถมองวิวรอบเกาะภูเก็ต ความสวยงามบนยอดเขาสูงจุดนี้เป็นที่เช็คอินอีกที่ของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และนักท่องท่องเที่ยวต่างกันครับ จากนั้นเดินทางไปต่อ มาภูเก็ตต้องไปไหว้ขอพรหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง พระคู่บ้านคู่เมืองคนภูเก็ต ใครมาต้องมากราบไหว้เพื่อนเป็นสิริมงคงแก่ชีวิต จากนั้นเดินทางไปแวะซื้อของฝาก ที่ร้าน พรทิพย์ ซีสโตร์ ที่ยกอาหารทะเลมามาแปรรูปนานาชนิดให้ทุกคนได้เลือกกันไปฝากสำหรับคนคนที่เรารักครับ

พระใหญ่ภูเก็ต

จากนั้นเดินทางไปรับประทานอาหารเที่ยงอีกมื้อกันที่ ร้านป้าเจียร หมี่สะปำ ร้านดังของภูเก็ตครับ มีอาหารหลากหลายให้สั่งกัน เด่นๆ หมี่สำปำผัดทะเล ผัดไทย โลบะ และอีกมากมายเลือกสั่งได้ตามความชอบครับ

หลังจากอิ่มกันแล้ว เดินทางไปสู่สนามบินนานาภูเก็ต ให้ถึงก่อนเวลาเที่ยวบิน 1.30 ชั่วโมง หากมีเวลาเหลือระหว่างแวะ จอดที่ไหนตามสะดวกเพียงบอกพนักงาเราเท่านั้นครับ ไม่คิดค่าบริการเพิ่มครับ และให้ทุกคนเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ


จบทริป VIP สวรรค์อันดามัน

เรียลภูเก็ตทัวร์ ขอขอบคุณสำหรับการใช้บริการครั้งนี้

 

ราคาต่อท่าน (ราคานี้สำหรับคนไทย)

โรงแรมที่พัก Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort ผู้ใหญ่ (อายุ12+) เด็ก (อายุ4-11ปี) เด็ก (อายุ1-3ปี)
ราคา 2 ท่าน ท่านละ 50,600 บาท 37,900 บาท ฟรี
ราคา 3-4 ท่าน ท่านละ  37,900 บาท 28,425 บาท ฟรี
ราคา 5-8 ท่าน ท่านละ 29,400 บาท 22,050 บาท ฟรี

 

โปรดอ่าน:
 • โปรแกรมทัวร์นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ทัวร์นี้ไม่เหมาะกับ สุภาพสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ / ผู้สูงอายุ 70ปี ขึ้นไป / เด็กที่อายุต่ำกว่า 1 ขวบ / ผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านกระดูกสันหลัง
 • ถ้าหากว่าโปรแกรมทัวร์ด้านบนไม่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ เรายินดีจะช่วยจัดทัวร์ที่ดีที่สุดสำหรับท่าน
 • ท่านสามารถจองทัวร์นี้ได้โดยการชำระเงินมัดจำ 30% ของยอดเต็ม และชำระส่วนที่เหลือก่อนเดินทาง 3 วัน
 • ทัวร์นี้รับจองขั้นต่ำที่ผู้ใหญ่ 2 ท่านขึ้นไป
 • เด็กอายุ 1-3 ปี ไม่คิดค่าบริการ
 • กรณีพักเดี่ยวมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • หากจำนวนผู้เดินทางเกิน 8 ท่าน โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

 

ทัวร์นี้รวม:
 • รถรับ-ส่งแบบ VIP ตลอดการเดินทาง
 • ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพ-ภูเก็ต
 • ห้องพักที่โรงแรม Four Points By Sheraton Patong Beach Resoet & Spa 2 คืน พร้อมอาหารเช้า พัก 2 ท่าน
 • ทัวร์เกาะเฮ ดูพระอาทิตย์ตก ด้วยเรือ Catamaran  แบบเหมาลำ (Private boat )
 • ทัวร์เกาะพีพี เกาะไข่ เรือ Speed boat แบบเหมาลำ ( Private boat )
 • อาหารทุกมื้อ พร้อมดินเนอร์ร้านดัง
 • มัคคุเทศก์ดูแลตลอดโปรแกรม
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยวตามกรมธรรม์ของบริษัทฯ
 • ค่าธรรมเนียม เข้าชมอุทยานแห่งชาติ และค่าธรรมเนียมอื่นๆ
 • น้ำเครื่อง ผ้าเย็นตลอดการเดินทาง
สิ่งที่ควรเอาไปด้วย:
 • กระเป๋าเดินทาง พร้อมเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัว
 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดว่ายน้ำ และรองเท้าแตะ/li>
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง
Print Friendly, PDF & Email

Additional information

ผู้โดยสาร

ผู้ใหญ่, เด็ก (อายุ4-11ปี)